Chuyến lưu diễn văn nghệ Quê Hương Tình Người 2017 đã chấm dứt sau buổi trình diễn cuối cùng tại Paris trải qua ngót hơn một tháng lưu diễn tại các thành phố lớn Âu Châu bao gồm Frankfurt, Grenoble, Lausanne, Strasbourg, Paris và Zurich.

 

Xem thêm: Chuyến lưu diễn văn nghệ Quê Hương Tình Người 2017

Ngày 4 tháng 12 vừa qua , một cuộc họp mặt giữa các trách nhiệm của VNED và các cháu và gia đình đã được tổ chức tại Hà Nội . Sau đây là tường trình của anh Nguyễn Triệu Đồng , hội viên VNED , đã tham gia buổi họp mặt này .

Xem thêm: Họp mặt các gia đình và các cháu được VNED giúp đỡ

Chuyến Quê Hương Tình Người đã kết thúc sau buổi văn nghệ Stuttgart , trải qua năm tuần lưu diễn ở các thành phố lớn thuộc ba nước châu Âu: Pháp, Thụy Sĩ và Đức.

Xem thêm: Chuyến lưu diễn văn nghệ 2014

Trong những ngày đầu năm mới, chúng tôi xin khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực hướng về trẻ em nạn nhân da cam dioxin và không ngừng theo đuổi mục tiêu của Hội chúng tôi.

Xem thêm: Chúc mừng năm mới

Ngày 6/12 vừa qua , tại Frankfurt ( Đức ) đã diễn ra buổi văn nghệ từ thiện nhằm quyên góp tiền cứu trợ cho trẻ em khuyết tật da cam tại Việt Nam. Buổi văn nghệ này nằm trong lịch trình các chuyến lưu diễn "Quê Hương Tình Người " mà chúng tôi đã có dịp đăng trong mục sinh hoạt.

Buổi văn nghệ đã thu hút đông đảo đồng bào Việt Kiều tại Đức cùng các bạn bè Đức. Chúng tôi xin trích đăng dưới đây một đoạn ngắn của bài tường thuật đă đăng trên báo điện tử " vovworld.vn "

Xem thêm: Tường thuật buổi Văn Nghệ Quê Hương Tình Người tại Đức

Theo dòng thời gian ...

Những ngày sống bên các cháu ...

P1080806_01.jpg

Sites amis ... Partner sites ... Kết nối mạng...

Vietnam Dioxin Gruppe
53 Elsenborn, 52072 Aachen,
tél 00 49 241 171972,
email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

VSV-ASV

VNAFDAAssociation Fleur d'Avenir
12 route d'Ambilly
1226 Thonex
Site: http://www.vnafda.org
email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.